Vai trò quan trọng của SEO ít người biết

Bạn có thể đã nghe hàng trăm lần rằng Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa(SEO) là một công cụ tiếp thị kỹ thuật số quan trọng, nhưng ngay cả lúc bạn có nắm vững cơ bản về những gì nó đòi hỏi, bạn vẫn có thể không nắm vững về sinh vật tinh vi và nhiều mặt này.

SEO được tạo thành từ nhiều yếu tố không giống nhau, và biết chúng là gì và cách chúng hoạt động là chìa khóa để hiểu vì sao SEO lại quan trọng như vậy. Nói tóm lại, SEO rất có ý nghĩa vì nó làm cho trang website của doanh nghiệp hiển thị rõ hơn và điều này tức là lưu lượt truy vấn nhiều hơn và nhiều thời cơ hơn để chuyển đổi quý khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Ngoài ra, nó cũng là một công cụ có giá trị trị để nhận thức về thương hiệu, xây dựng mối quan hệ với quý khách hàng tiềm năng và định vị phiên bản thân như một Chuyên Viên có thẩm quyền và đáng tin yêu trong nghành của bạn.Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đó là toàn bộ mọi thứ bạn cần biết về SEO và vì sao nó quan trọng trong trái đất kỹ thuật số ngày nay.

Các yếu tố quan trọng của SEO

Từ khóa

Lâu rồi là những ngày mà từ khóa là kỹ thuật SEO duy nhất quan trọng, nhưng điều này không tức là chúng vẫn không quan trọng. Sự khác lạ là ngày nay, những từ khóa phải được phân tích kỹ lưỡng, lựa chọn chú ý và được sử dụng thận trọng trong nội dung của doanh nghiệp để có hiệu quả.Nhưng đúng mực thì từ khóa là gì? Từ khóa là những từ và cụm từ mà quý khách hàng tiềm năng sử dụng để tìm nội dung trực tuyến và tiếp nối những thương hiệu có thể sử dụng để kết nối với quý khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của họ.

Khi phân tích từ khóa, điều quan trọng là tìm kiếm những từ khóa cótỷ lệ tìm kiếm caovà cạnh tranh thấp và chọn từ khóa đuôi ngắn (như chó), từ khóa đuôi dài (như chó con terrier để bán) và từ khóa địa phương (như chó con để bán ở Boston) để triển khai việc với nội dung của bạn.Bạn cũng có thể sử dụng những từ khóa để tối ưu hóa toàn bộ những tiêu đề, URL và những yếu tố SEO trên trang không giống (nhiều hơn về điều này sau).

Nội dung

Nội dunglà một phần quan trọng của SEO vì đó là phương tiện bạn sử dụng để tiếp cận và thú vị khán giả. Chẳng hạn, nếu bạn sở hữu một vườn ươm và muốn tăng tài năng hiển thị của mình, bạn có thể xuất phiên bản một loạt blog về làm vườn, chọn đúng loài cây, mẹo trồng trọt, v.v. Khi một người muốn biết về làm vườn đã tìm kiếm thông tin đó, blog của doanh nghiệp sẽ xuất hiện và bạn có thể xây dựng mối quan hệ với quý khách hàng tiềm năng đó bằng cách cung ứng thông tin có giá trị trị. Ví dụ, Lúc tới thời khắc đó để mua sắm một cây, bạn sẽ là vườn ươm trước tiên xuất hiện trong tâm trí.Nội dung ngày nay phải mang tính giáo dục, nhưng cũng thú vị, phù hợp, thú vị và có thể chia sẻ.Nội dung có nhiều dạng không giống nhau, bao gồm:

 • Nội dung trang web
 • Thiết kế website chuẩn SEO
 • Video
 • Blog
 • Đồ họa thông tin
 • Podcast
 • Sách White và sách điện tử
 • Bài đăng trên phương tiện truyền thông online xã hội
 • Danh sách địa phương

SEO offpage

SEO offpage tương tác tới những thực tiễn tối ưu hóa phía ngoài xảy ra khỏi trang website của doanh nghiệp hơn là trên đó. Kỹ thuật chính được sử dụng cho SEO offpage là xây dựng link liên kết vì những links ngược unique tới trang website của doanh nghiệp từ những trang phía ngoài cho những công cụ tìm kiếm biết rằng trang website của doanh nghiệp có giá trị trị và unique cao, và điều này tạo nên uy quyền.

Có nhiều phương án để xây dựng link liên kết và một số thực tiễn tốt nhất hiện thời bao gồm viết blog cho khách, tạo ra nhiều infographics sẽ được share cao và đề cập tới những người có tác động trong nội dung của bạn.

SEO onpage

SEO onpage ngày một trở thành quan trọng lúc ngày một nhiều người sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm. Ngày nay, 57% toàn bộ những tìm kiếm đượctriển khai từ máy tính bảng và Smartphone thông minh, và một nửa trong số những tìm kiếm đó cómục đích địa phương.

Ví dụ: nếu bạn sở hữu một nhà hàng, thì SEO onpage sẽ đảm bảo rằng lúc mọi người trong quanh vùng của doanh nghiệp tìm kiếm những nhà hàng tốt nhất trong thị trấn, họ sẽ bắt gặp mặt trang website của bạn. Cùng với việc sử dụng từ khóa viên bộ, những thực tiễn tốt nhất về SEO onpage không giống bao gồm xác thực danh sách thư mục, tạo những trang cụ thể theo vị trí cho trang website của doanh nghiệp và tạo những trang cho khách hàng của doanh nghiệp trên Google My Business, Google+ và Google Maps.

Tiếp thị công cụ tìm kiếm

Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) đề cập tới những nỗ lực tiếp thị phải trả tiền và nó bao gồm những thứ như quảng cáo gốc, Google AdWords, truyền thông online xã hội, trả tiền cho từng lần nhấp, quảng cáo sắm sửa Google, quảng cáo hiển thị và hơn thế nữa.

Mặc dù SEM thường không phải là thành phần chính của planer SEO toàn diện, nhưng nó có chỗ đứng vì nó có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng mới và được nhắm tiềm năng cao.

Hiểu được tầm quan trọng của SEO đối với những tổ chức hiện đại

Thứ hạng từ khóa, website

Một trong những tính năng quan trọng nhất của SEO là tăng tài năng hiển thị, điều này Tức là giúp quý khách hàng tiềm năng tiện lợi tìm thấy bạn hơn Lúc họ tìm kiếm thứ gì đó bạn phải cung cấp. Tầm trông tương tác trực tiếp tới thứ hạng của bạn.

Bạn xếp hạng càng cao trên trang nhất của công cụ tìm kiếm (SERP), càng có nhiều tài năng bạn sẽ thấy bạn và nhấp qua trang website của bạn.Những nỗ lực SEO của doanh nghiệp càng hiệu quả, thứ hạng của doanh nghiệp càng cao và tài năng hiển thị của doanh nghiệp càng tốt, điều này khác lạ quan trọng Lúc bạn cho rằng mộtphần tưngười sử dụng website không lúc nào nhấp qua SERP đầu tiên.

Lưu lượt truy vấn web

Lưu lượt truy vấn website tăng là một trong những tiềm năng chính của SEO và bạn tăng lưu lượt truy vấn Lúc bạn tăng tài năng hiển thị và thứ hạng.Hãy xem xét điều này trong giây lát: gần33% số lần nhấpvào trang xếp hạng trước tiên và năm danh sách trước tiên thu được hơn 75% tổng số lần nhấp.

Nếu bạn muốn có nhiều quý khách hàng tiềm năng hơn để tìm thấy trang website của mình ưng chuẩn một công cụ tìm kiếm, thì bạn cần thực hiện SEO sẽ giúp bạn xếp hạng trong số năm vị trí số 1 và lý tưởng số một.

Tạo trải nghiệm khách truy vấn tốt hơn

Một lý vì không giống khiến SEO rất quan trọng là vì toàn bộ thời hạn bạn tạo ra nội dung tuyệt vời và tối ưu hóa trang website của doanh nghiệp với SEO trên trang sẽ nâng cấp tài năng sử dụng trang website của doanh nghiệp và điều này tạo ra trải nghiệm quý khách hàng liền mạch và tích cực.

Chẳng hạn, lúc bạn triển khai những bước để triển khai cho trang website của doanh nghiệp phản hồi nhanh, nó sẽ giúp nó có thể sử dụng được cho toàn bộ khách truy vấn di động tương tự như những người truy vấn từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Tương tự, bằng cách tăng vận tốc vận tải trang của bạn, bạn sẽ giảm tỷ lệ thoát và khuyến khích khách truy vấn dành nhiều thời hạn hơn trên trang website của bạn. Gần 50% người tiêu dùngmong đợi một trang sẽ vận tải trong vòng nhị giâyvà thời hạn vận tải càng lâu, tỷ lệ thoát càng cao và chuyển đổi của doanh nghiệp càng thấp.

Sự phát triển

Cuối cùng, lý vì sau cuối SEO là điều quan trọng là nó có thể giúp bạn đạt được nhiều tiềm năng sale của mình. SEO có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với người theo dõi của mình, nâng cấp trải nghiệm của khách hàng, tăng thẩm quyền, thú vị nhiều người hơn tới trang website của bạn, mang lại cho khách hàng lợi thế cạnh tranh và tăng chuyển đổi, tức là bán sản phẩm nhiều hơn, quý khách hàng trung thành hơn và nhiều hơn nữa tăng trưởng cho khách hàng của bạn.

Một xem xét sau cuối đáng nói là SEO rất quan trọng vì những công cụ tìm kiếm không tuyệt vời và nếu bạn không triển khai những bước để chống lại thất bại của chúng, thì trang website của doanh nghiệp sẽ phải trả giá.

Ví dụ: nếu một trang website không có hạ tầng liên kết phù hợp, thì những công cụ tìm kiếm có thể không tìm nạp dữ liệu và lập chỉ mục trang website đúng cách và điều này có thể làm giảm thứ hạng. Hơn nữa, lỗi mã hóa có thể chặn hoàn toàn những công cụ tìm kiếm, khiến trang website của doanh nghiệp không thể xếp hạng, bất kể bạn dành bao nhiêu thời hạn cho những nỗ lực SEO khác. Các nghành thông thường không giống mà công cụ tìm kiếm có thể gặp mặt sự cố bao gồm:

 • Trang trùng lặp
 • Các hình thức
 • Hình ảnh, flash, tệp âm thanh, video và những nội dung phi văn phiên bản khác
 • Ngôn ngữ và ngữ nghĩa

Kết luận

Như bạn có thể thấy, SEO là một công việc tinh vi bao gồm nhiều kỹ thuật, phương án và thực tiễn tốt nhất không giống nhau. Hơn nữa, những thực tiễn tốt nhất này luôn trở nên tân tiến Lúc hành vi của người tiêu sử dụng và người sử dụng website thay đổi, khi những công nghệ mới xuất hiện và Lúc những công cụ tìm kiếm thay đổi thuật toán của họ.Điều đó đang được nói, SEO vẫn có tầm quan trọng tối đa đối với bất kỳ tổ chức nào muốn hiển thị trực tuyến, vì vậy những nỗ lực của doanh nghiệp là rất xứng đáng.

SEO có thể giúp tổ chức xong xuôi một số mục tiêu, bao gồm những tiềm năng tương tác tới nhận thức về thương hiệu, lưu lượng truy cập, chuyển đổi, trải nghiệm quý khách hàng và hơn thế nữa, đó là lý vì vì sao những nhà tiếp thị kỹ thuật số cầnnắm vững SEO là gì, làm thế nào nó có thể giúp đạt được những tiềm năng và những thực tiễn tốt nhất tiên tiến nhất là gì.

 

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7864 *