Ronaldinho bị bắt vì sử dụng hộ chiếu giả

Theo nguồn tin từ Bộ nội vụ Paraguay, Ronaldinho đã bị bắt giữ và hiện đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Nguyên nhân bởi huyền thoại người Brazil đã sử dụng hộ chiếu giả.

Ronaldinho bị bắt vì sử dụng hộ chiếu giả - 1

Hộ chiếu Paraguay làm giả của Ronaldinho

Bộ trưởng Bộ nội vụ Paraguay, Epsides Acevedo tiết lộ trước báo giới: “Ronaldinho và anh trai đang bị điều tra về tư pháp. Sau đó, chúng tôi sẽ quyết định có bắt giữ anh ấy hay không”.

Theo vài nguồn tin, Ronaldinho và anh trai của mình tới Paraguay để tham gia hoạt động từ thiện cũng như quảng bá kinh doanh cho một doanh nghiệp ở đất nước này. Và ở đất nước này, Rô “vẩu” đã bị phát hiện dùng hộ chiếu giả khi đang ở trong một khách sạn.

Trên tấm hộ chiếu ghi quốc tịch của Ronaldinho là Paraguay. Chính điều đó khiến cho anh bị phát hiện.

Trước đó, vào năm 2018, Ronaldinho đã bị chính quyền Brazil tước hộ chiếu sau khi xây dựng trái phép các công trình bên bờ biển Guaiba. Dù vậy, anh đã không thể trả đủ khoản tiền phạt (8,5 triệu USD) và bị cấm xuất ngoại. Điều đáng nói, sau đó, anh vẫn trở thành đại sứ du lịch của Brazil.

Ronaldinho năm nay 40 tuổi. Anh từng có sự nghiệp lừng lẫy ở châu Âu tại các CLB PSG, Barcelona, AC Milan. Dù vậy, sau đó, tiền đạo này đã mất phong độ và giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao kể từ năm 2015.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8501 *