Chuyên gia Hà Lan khó hiểu ở vụ Văn Hậu

Văn Hậu từng được xem là thương vụ đáng chú ý của Heerenveen. Thế nhưng, tới thời điểm này, cầu thủ người Việt Nam gần như không được tin tưởng trao cơ hội ra sân. Từ đầu mùa, anh mới thi đấu 4 phút ở đội 1 Heerenveen. Còn lại, Văn Hậu chỉ ra sân trong màu áo đội trẻ.

Chuyên gia Hà Lan khó hiểu ở vụ Văn Hậu - 1

Văn Hậu không được trọng dụng ở Heerenveen

Chứng kiến thực trạng này, cựu Giám đốc thương mại của giải VĐQG Hà Lan, Chris Woerts cảm thấy khó hiểu khi Heerenveen không biết cách “khai thác” Văn Hậu.

Chia sẻ trên tờ Fean Online, ông nói: “Đoàn Văn Hậu vẫn chưa chơi một trận đấu nào cho Heerenveen. Thay vào đó, chủ yếu cầu thủ này chỉ cống hiến cho đội trẻ. Nhưng rõ ràng, CLB nắm quyền trong tay và họ hoàn toàn có thể làm điều gì đó với cầu thủ này.

Nếu như giải VĐQG Hà Lan muốn kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai thì họ cần phải chú ý tới việc xây dựng thương hiệu. Nhiều CLB phải chơi trên những khán đài trống rỗng. Nhưng họ lại không biết làm cách nào để thu hút những CĐV”.

Theo nhiều ý kiến, việc HLV Johnny Jansen đã quá bảo thủ trong việc sử dụng người. Ngay cả khi hàng thủ Heerenveen thiếu nhân sự trầm trọng và thi đấu không tốt thì ông cũng không tính tới những phương án khác như Văn Hậu (dù CLB trả lương cao cho Văn Hậu).

Không chỉ trường hợp của Văn Hậu, ngay cả cựu cầu thủ Barcelona, Alen Halilović cũng không được trọng dụng nhiều ở mùa này. Điều đó nảy sinh ra tâm lý chán nản ở cầu thủ này.

Hiện tại, Văn Hậu đang điều trị chấn thương gặp phải trong trận đấu với đội trẻ Williem II mới đây. Cầu thủ người Việt Nam sẽ phải mất 2-3 tuần để hồi phục.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7465 *